Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Đồng Mai, ngày 30 tháng 9 năm 2019

Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 -2020
                                                ---------------------------------------
          Căn cứ Hướng dẫn số 3929/SGD&ĐT-GDPT, ngày 10/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp Tiểu học năm học 2019-2020,
         Căn cứ Hướng dẫn 1025 /PGD&ĐT- TH  ngày 10/09/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông V/v  Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 cấp Tiểu học.
         Căn cứ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2019 – 2020, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/20119. Trường Tiểu học Đồng Mai II xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH- YÊU CẦU:
           - Tăng cường, củng cố chất lượng đội ngũ và xây dựng mạng lưới giáo viên  giỏi chuyên môn nghiệp vụ của nhà  trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học;
          - Góp phần triển khai các phong trào thi đua. Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức dạy học theo hướng phát triển các hoạt động, phát huy tính tích cực, sáng tạo, tự tin của học sinh. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đó chú trọng  việc sử dụng ĐDDH để giờ học nhẹ nhàng, có chất lượng và hiệu quả cao.
          - Kết quả hội thi cấp trường làm điều kiện để dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận. (Điều 7, Chương II của Điều lệ theo Thông tư 21).
          - Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực để chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA.
           Toàn thể giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn.
II. NỘI DUNG HỘI THI VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC:
1. Thời gian thực hiện:
            + Thời gian diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: từ ngày 08/10/2019 đến hết ngày 15/11/2019;
* Vòng 1: Diễn ra từ ngày 08/10/2019 đến ngày 08/11/2019 Có 20 giáo viên tham gia, Ban tổ chức lựa chọn 6 đồng chí xuất sắc của các tổ vào thi vòng 2.
* Vòng 2: - Ngày 11 tháng 11 năm 2019 bốc thăm môn dạy, tiết dạy.
                 - 7h 45 phút ngày 15/11/2019 Khai mạc cuộc thi.
                 - Sáng thi 4 tiết. Chiều thi 2 tiết cuối buổi tổng hợp điểm, công bố giải, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm trong thời gian diễn ra hội thi.
2. Nội dung:
             + Căn cứ vào lịch phân công, giáo viên thực hiện tiết dạy đúng phân phối chương trình trong tuần trong, ngày mình được phân công.
III. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO.
  1. Đồng chí: Phạm Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban.
  2. Đồng chí: Đỗ Lệ Huyền – Tổ trưởng tổ 1 – Phó ban.
  3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hằng – Tổ trưởng tổ 2 - Ủy viên.
  4. Đồng chí: Nguyễn Thị Oanh – Tổ trưởng tổ 3 - Ủy viên.
  5. Đồng chí: Trần Thị Hường – Tổ trưởng tổ 4 - Ủy viên.
  6. Đồng chí: Lưu Thị Thùy Liêm – Tổ trưởng tổ 5 - Ủy viên.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
  1. Giải thưởng gồm có:
                                         01 giải nhất =   200.000đ
                                         03 giải nhì   =   150.000đ
                                         02 giải ba    =   100.000đ
                                         Tổng           =   850.000đ
                                         (Tám trăn năm mươi nghìn đồng)
              + Trao giải: Tại lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.
   2. Kinh phí tổ chức:
          Trích từ ngân sách chi cho hoạt động chuyên môn của nhà trường.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
          - BGH triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi đến toàn bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
          -  Phân công Ban giám khảo, lực lượng trang trí lực lượng phục vụ lễ khai mạc Giáo viên dạy giỏi cấp trường ngày 15 tháng 11 năm 2019.
          - Đề nghị các tổ chuyên môn, các bộ phận đã được phân công nghiêm túc thực hiện Kế hoạch Hội thi giáo viên giáo viên dạy giỏi cấp trường.
          Trên đây là Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Các tổ chuyên môn căn cứ nội dung kế hoạch chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết và tổ chức thực hiện.

Nơi nhận:
-Tổ, khối trưởng
- GVCN; GV bộ môn.
- Kế toán
- Lưu: chuyên môn

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH

Phạm Văn Tuấn

Nguồn tin: Bộ phận chuyên môn